Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG Viet Nam - Distributor ScreenBeam - Hotline: 0906 066 640

MENU
google workspace
Không gian hội họp không tiếp xúc

Bật cuộc họp không tiếp xúc ở mọi nơi

Ngày nay, việc tạo ra các khu vực làm việc an toàn hơn, dễ dàng hơn và thông minh hơn là điều cần thiết cho sức khỏe và năng suất của nhân viên. ScreenBeam 1100 Plus là giải pháp hội nghị và màn hình không dây không có ứng dụng giúp loại bỏ tất cả các điểm tiếp xúc để đảm bảo cộng tác nhóm nhân viên an toàn; không cần cáp, nút, thiết bị bảo vệ, điều khiển từ xa hoặc công tắc.

khong-gian-hoi-hop-khong-tiep-xuc

Tìm hiểu cách trình chiếu không dây ScreenBeam 1100 Plus có thể giúp các cơ sở và nhóm AV / CNTT tạo ra sự hợp tác nhóm nhân viên an toàn, triển khai công nghệ không tiếp xúc trong không gian họp và tìm cách truyền đạt các chính sách an toàn của công ty.

  • Loại bỏ các điểm tiếp xúc trong không gian họp với ScreenBeam 1100 Plus. Hệ thống trình chiếu không dây 4K đa nền tảng không có ứng dụng duy nhất loại bỏ tiếp xúc với cáp, bộ điều hợp, điều khiển từ xa và công tắc.
  • Sử dụng màn hình trong không gian họp và các khu vực chung lớn để truyền thông tin liên lạc của nhân viên và khách với chức năng bảng hiệu kỹ thuật số dựa trên HTML tích hợp.
  • Sử dụng các màn hình được bố trí trong các khu vực không gian làm việc cho các cuộc họp “đứng lên” không tiếp xúc.

Điểm tiếp xúc và không gian hạn chế

Hầu như tất cả công nghệ trong toàn bộ các không gian họp hiện nay là : thiết bị bảo vệ, cáp, thiết bị chuyển mạch, v.v. Cách tốt nhất để giảm thiểu những điều này là sử dụng kết nối không dây, điều này cũng có nghĩa là mọi người không cần phải cụm lại. Bản trình bày không dây không có ứng dụng cho phép người thuyết trình kết nối trực tiếp từ PC của riêng họ mà không cần phải chạm vào đầu nối vật lý.

khong-gian-hoi-hop-khong-tiep-xuc

Bạn có thể hợp tác Six Feet ?

Các cuộc họp trực tiếp có một số lợi ích : người tham dự có thể sẽ ít hơn, dẫn đến các cuộc họp có ý nghĩa hơn trong thời gian ngắn hơn. Ngoài ra còn có những lợi ích sức khỏe liên quan từ việc đứng so với ngồi. Những kiểu tụ họp này có thể sẽ hoạt động tốt hơn trong những không gian lớn hơn là một phòng họp được chỉ định. Bạn có thể sử dụng lại các khu vực mở và sử dụng màn hình treo tường và màn hình hiển thị không dây để hiển thị hình ảnh và chương trình nghị sự cũng như giữ cho các cuộc thảo luận tập trung.

khong-gian-hoi-hop-khong-tiep-xuc

Biển báo kỹ thuật số là một công cụ mạnh mẽ để giao tiếp

Bảng hiệu kỹ thuật số phòng hội thảo có thể cung cấp cho bạn một kênh giao tiếp giúp nâng cao môi trường làm việc đồng thời mang lại lợi thế về khoảng cách xã hội. Chia sẻ tin nhắn trên màn hình giúp giảm bớt các điểm tiếp xúc và sự lộn xộn tại nơi làm việc. Quản trị viên có thể nhanh chóng và dễ dàng kết nối với màn hình để nhanh chóng cập nhật nội dung nhằm cải thiện trải nghiệm văn phòng. Nó cũng có thể dùng như một phương tiện để thông báo và chia sẻ thông tin với nhân viên về các chính sách liên quan đến COVID-19.

 

==========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM
Địa chỉ: CS1: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: P618 block C khu chung cư Phạm Viết Chánh, số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 024.7777.8899
Email: contact@ntg.com.vn
Website: https://screenbeamvietnam.com/