NTG Viet Nam - Distributor ScreenBeam - Hotline: 0906 066 640

MENU
google workspace
Giải pháp cho doanh nghiệp

Cho phép cộng tác tại nơi làm việc an toàn với bản trình bày không dây ScreenBeam.

ScreenBeam cung cấp hệ thống trình chiếu không dây 100% không có ứng dụng duy nhất trong ngành giúp loại bỏ tất cả các điểm tiếp xúc giữa thiết bị người dùng và màn hình trong phòng. Chỉ cần chạm một lần và người dùng có thể trình bày không dây và đánh dấu nội dung trên màn hình trong phòng từ bất kỳ thiết bị cá nhân nào.

giai-phap-screenbeam-doanh-nghiep

Điều gì làm cho ScreenBeam khác biệt?

  • Kết nối không dây nguyên bản  mang đến trải nghiệm trình chiếu không dây liền mạch trên các thiết bị Windows, Android, iOS, macOS và Chromebook.
  • 100% không có ứng dụng và loại bỏ tất cả các điểm tiếp xúc bao gồm khóa, nút, điều khiển từ xa và công tắc. Tạo kết nối không dây dựa trên tiêu chuẩn từ bất kỳ thiết bị người dùng nào.
  • Kiến trúc đa mạng với ba giao diện mạng vật lý để kết nối cả thiết bị của nhân viên và khách mà không ảnh hưởng đến bảo mật.
  • Tích hợp ScreenBeam vào một hệ thống UC và hợp nhất cả hai công nghệ thành một trải nghiệm cộng tác, duy nhất của hiển thị không dây và hội nghị UC.
  • Giám sát và quản lý tập trung các bộ thu  với khả năng truy cập đa người dùng và dựa trên vai trò được bao gồm trong mọi bộ thu.
  • Ba cấp độ bảo mật bao gồm đáp ứng các yêu cầu bảo mật dựa trên chứng chỉ mạng, mã hóa AES128 để giữ an toàn cho nội dung và các tùy chọn ghép nối mã PIN có thể tùy chỉnh.

Cộng tác không dây trong môi trường doanh nghiệp

Không giống như các dịch vụ khác, ScreenBeam không yêu cầu quản trị viên CNTT phải kiến ​​trúc lại mạng để hỗ trợ hiển thị không dây. Kiến trúc đa mạng độc đáo của ScreenBeam cung cấp ba giao diện mạng riêng biệt, được cấu hình độc lập nhưng hoạt động đồng thời, cung cấp nhiều đường dẫn để kết nối an toàn cả thiết bị của nhân viên và khách. Các thiết bị của người thuyết trình và khách mời có thể kết nối ngang hàng với ScreenBeam bằng Miracast ™ hoặc qua mạng cơ sở hạ tầng hiện có của họ hoặc Wi-Fi cục bộ của ScreenBeam.

Nơi mà màn hình không dây ScreenBeam có thể giúp bạn.

Không gian hội họp nhỏ

                        giai-phap-screenbeam-doanh-nghiep

Hiện nay tất cả công nghệ trong hầu hết các không gian họp là thiết bị bảo vệ, cáp, thiết bị chuyển mạch, v.v. Vì vậy cách tốt nhất để giảm thiểu những điều này là sử dụng kết nối không dây, điều này cũng có nghĩa là mọi người không cần phải tụ tập và có thể duy trì khoảng cách xã hội. Bài thuyết trình không dây không có ứng dụng ScreenBeam cho phép người thuyết trình kết nối trực tiếp từ PC của chính họ mà không cần phải chạm vào đầu nối vật lý.

Không gian lớn hoặc Phòng họp rộng

                            giai-phap-screenbeam-doanh-nghiep

Những không gian này có xu hướng đảm bảo cho công nghệ AV lớn hơn dành cho việc kiểm soát phòng, hội nghị và tự động hóa. ScreenBeam 1100 Plus dễ dàng tích hợp vào thiết bị UC để hợp nhất cả hai công nghệ thành một trải nghiệm cộng tác duy nhất trong khi vẫn loại bỏ tất cả các điểm tiếp xúc để có trải nghiệm không tiếp xúc.

Các cuộc họp không ngồi cố định một chỗ, đứng lên và di chuyển

                                giai-phap-screenbeam-doanh-nghiep

Các cuộc họp trực tiếp có một số lợi ích như người tham dự có thể sẽ ít hơn, dẫn đến các cuộc họp có ý nghĩa hơn trong thời gian ngắn hơn. Những kiểu tụ họp này có thể sẽ hoạt động tốt hơn trong những không gian lớn hơn là một phòng họp. Bạn có thể sử dụng lại các khu vực mở và sử dụng màn hình treo tường và màn hình hiển thị không dây để hiển thị hình ảnh và chương trình hội họp cũng như giữ cho các cuộc thảo luận tập trung hơn.

 

==========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM
Địa chỉ: CS1: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: P618 block C khu chung cư Phạm Viết Chánh, số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 024.7777.8899
Email: contact@ntg.com.vn
Website: https://screenbeamvietnam.com/