Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG Viet Nam - Distributor ScreenBeam - Hotline: 0906 066 640

MENU
google workspace
Giải pháp cho giáo dục

Giải pháp thiết bị chia sẻ không dây ScreenBeam dành cho giáo dục 

Phản chiếu màn hình không dây là điều cần thiết trong bất kỳ lớp học hiện đại nào. Nó giúp tạo ra một môi trường giảng dạy linh hoạt và cho phép giáo viên ra khỏi lớp học để kết nối và cộng tác với học sinh trong khi sử dụng công nghệ. Kết quả là ROI tốt hơn trên các khoản đầu tư vào công nghệ và cải thiện sự tham gia của sinh viên.

giai-phap-cho-giao-duc

ScreenBeam cung cấp cho các học khu và trường học trên toàn cầu một giải pháp trình chiếu không dây để tạo không gian học tập linh hoạt, phòng hội thảo và phòng họp. Giáo viên có thể tự do di chuyển xung quanh phòng và dễ dàng điều chỉnh hơn với các giao thức cách xa xã hội, và thậm chí trong một số trường hợp có thể điều chỉnh theo mô hình học tập kết hợp đặt một số học sinh ra ngoài phòng. Giải pháp tạo ra một kết nối không dây dựa trên tiêu chuẩn giữa thiết bị nguồn dành cho giáo viên và màn hình hoặc dự án trong phòng. ScreenBeam loại bỏ cáp, nút, bộ điều hợp và thiết bị bảo vệ phần mềm bất kể cơ sở hạ tầng nào đã được triển khai.

1.Học tập tích cực 

Kết nối giáo viên để trình bày bài học trên màn hình hiển thị từ bất kỳ đâu trong lớp học và thúc đẩy sự tương tác cá nhân nhiều hơn với học sinh của họ.

2.Học tập hiệu quả

Kết hợp hỗ trợ gốc của ScreenBeam dành cho Microsoft Windows Ink trên các ứng dụng Microsoft Education 365 với màn hình cảm ứng tương tác và giáo viên có thể chụp và lưu ngay các chú thích trên màn hình lớp học và chia sẻ với học sinh trong thời gian thực.

3.Lớp học Tương lai-Sẵn sàng

Một lớp học được trang bị ScreenBeam sẽ được trang bị tốt hơn để tăng cường sử dụng các công cụ đa phương tiện phong phú trong tương lai, nhằm nâng cao khả năng giảng dạy và học tập.

giai-phap-cho-giao-duc

Màn hình không dây nâng cao ScreenBeam 1000 EDU cho giáo dục

1. Thúc đẩy sự vận động của giáo viên

Không cùng giáo viên đứng trước lớp học, mang lại sự linh hoạt khi di chuyển quanh phòng trong khi chiếu các bài học lên màn hình lớp học và tiết kiệm thời gian giảng dạy quý giá.

2. Cho phép kiểm soát vùng lân cận

Trau dồi sự nhanh nhẹn trong lớp học và theo dõi hành vi của từng cá nhân để xác định các vấn đề nhanh hơn và giúp học sinh không làm được việc tập trung mà không làm gián đoạn việc giảng dạy.

3. Tạo không gian học tập tương tác

Loại bỏ kiểu dạy truyền thống trên lớp học và tối ưu hóa sự hợp tác để tập trung vào kết quả của học sinh.

4. Triển khai các công cụ đa phương tiện phong phú

Thu hút học sinh bằng cách bổ sung chương trình giảng dạy cốt lõi với nội dung trực tuyến tương tác và tài liệu học tập kỹ thuật số. Các ứng dụng phổ biến như Skype in the Classroom, OneNote, FluidMath và LifeLiqe dễ triển khai hơn mà không bị ràng buộc bởi dây cáp.

Điều phối lớp học không dây với Chỉ huy lớp học ScreenBeam

ScreenBeam Classroom Commander mang đến sự dàn dựng trong lớp học cho Chomebook và Windows 10 lớp học 1-1 cùng với màn hình không dây nâng cao. Đi kèm với tất cả cácthiết bị ScreenBeam 1000 EDU , mang đến trải nghiệm lớp học hiện đại tích hợp cao cấp. ScreenBeam được triển khai trên toàn cầu tại hàng nghìn lớp học.

Bật cuộc họp không tiếp xúc ở mọi nơi

Ngày nay, việc tạo ra các khu vực làm việc an toàn hơn, dễ dàng hơn và thông minh hơn là điều cần thiết cho sức khỏe và năng suất của nhân viên. ScreenBeam 1100 Plus là giải pháp hội nghị và màn hình không dây không có ứng dụng giúp loại bỏ tất cả các điểm tiếp xúc để đảm bảo cộng tác nhóm nhân viên an toàn; không cần cáp, nút, thiết bị bảo vệ, điều khiển từ xa hoặc công tắc.

giai-phap-cho-giao-duc-2

Tìm hiểu cách trình chiếu không dây ScreenBeam 1100 Plus có thể giúp các cơ sở và nhóm AV / CNTT tạo ra sự hợp tác nhóm nhân viên an toàn, triển khai công nghệ không tiếp xúc trong không gian họp và tìm cách truyền đạt các chính sách an toàn của công ty.

Loại bỏ các điểm tiếp xúc trong không gian họp với ScreenBeam 1100 Plus. Hệ thống trình chiếu không dây 4K đa nền tảng không có ứng dụng duy nhất loại bỏ tiếp xúc với cáp, bộ điều hợp, điều khiển từ xa và công tắc.
Sử dụng màn hình trong không gian họp và các khu vực chung lớn để truyền thông tin liên lạc của nhân viên và khách với chức năng bảng hiệu kỹ thuật số dựa trên HTML tích hợp.
Sử dụng các màn hình được bố trí trong các khu vực không gian làm việc cho các cuộc họp “đứng lên” không tiếp xúc.
Điểm tiếp xúc và không gian hạn chế

Hầu như tất cả công nghệ trong toàn bộ các không gian họp hiện nay là : thiết bị bảo vệ, cáp, thiết bị chuyển mạch, v.v. Cách tốt nhất để giảm thiểu những điều này là sử dụng kết nối không dây, điều này cũng có nghĩa là mọi người không cần phải cụm lại. Bản trình bày không dây không có ứng dụng cho phép người thuyết trình kết nối trực tiếp từ PC của riêng họ mà không cần phải chạm vào đầu nối vật lý.

Bạn có thể hợp tác Six Feet ?

Các cuộc họp trực tiếp có một số lợi ích : người tham dự có thể sẽ ít hơn, dẫn đến các cuộc họp có ý nghĩa hơn trong thời gian ngắn hơn. Ngoài ra còn có những lợi ích sức khỏe liên quan từ việc đứng so với ngồi. Những kiểu tụ họp này có thể sẽ hoạt động tốt hơn trong những không gian lớn hơn là một phòng họp được chỉ định. Bạn có thể sử dụng lại các khu vực mở và sử dụng màn hình treo tường và màn hình hiển thị không dây để hiển thị hình ảnh và chương trình nghị sự cũng như giữ cho các cuộc thảo luận tập trung.

giai-phap-cho-giao-duc-2

Biển báo kỹ thuật số là một công cụ mạnh mẽ để giao tiếp

Bảng hiệu kỹ thuật số phòng hội thảo có thể cung cấp cho bạn một kênh giao tiếp giúp nâng cao môi trường làm việc đồng thời mang lại lợi thế về khoảng cách xã hội. Chia sẻ tin nhắn trên màn hình giúp giảm bớt các điểm tiếp xúc và sự lộn xộn tại nơi làm việc. Quản trị viên có thể nhanh chóng và dễ dàng kết nối với màn hình để nhanh chóng cập nhật nội dung nhằm cải thiện trải nghiệm văn phòng. Nó cũng có thể dùng như một phương tiện để thông báo và chia sẻ thông tin với nhân viên về các chính sách liên quan đến COVID-19.

==========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM
Địa chỉ: CS1: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: P618 block C khu chung cư Phạm Viết Chánh, số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 0878 095 777 (có zalo)
Email: contact@ntg.com.vn
Website: https://screenbeamvietnam.com/