Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG Viet Nam - Distributor ScreenBeam - Hotline: 0906 066 640

MENU
google workspace
Câu Hỏi Thường Gặp

Tổng quan

Công nghệ chia sẻ không dây giúp việc chia sẻ nội dung với những người tham gia cuộc họp và lớp học trở nên dễ dàng. Nó đặt các bài thuyết trình lên trước và là trung tâm cho sự cộng tác dễ dàng. Kết nối không dây cũng cho phép người thuyết trình và nhà giáo dục tự do di chuyển trong phòng và tương tác và cộng tác tự nhiên hơn với những người tham gia trong phòng.

Cộng tác không dây là quá trình hai hoặc nhiều người làm việc cùng nhau để trình bày và chia sẻ nội dung đến và từ một màn hình lớn hơn bằng công nghệ không dây. Cộng tác không dây giúp mọi người dễ dàng kết nối qua nội dung và cải thiện năng suất cũng như mức độ tương tác.

Giờ là lúc các nhà tuyển dụng và doanh nghiệp khám phá các giải pháp và cơ hội thông minh nhằm cải thiện hiệu quả của môi trường làm việc kết hợp. Công nghệ hiển thị không dây không tiếp xúc của chúng tôi đảm bảo cộng tác nhóm an toàn trong không gian vật lý tại nơi làm việc cũng như tối đa hóa sự hợp tác công việc kết hợp giữa nhân viên tại chỗ và nhân viên từ xa.

 

Miracast là một công nghệ cần thiết cho bất kỳ ai muốn chia sẻ không dây nội dung trên màn hình này sang màn hình khác hoặc máy chiếu. Đối với việc triển khai thương mại (công ty và trường học), chỉ Miracast dành cho doanh nghiệp mới có khả năng dễ dàng đáp ứng các thách thức Wi-Fi để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy kết nối vượt trội.
 

Thiết bị chia sẻ không dây và màn hình trình chiếu không dây thường được sử dụng thay thế cho nhau. Họ là những điều tương tự? Gần như. Trong khi màn hình không dây đề cập đến tiêu chuẩn công nghệ cho phép phản chiếu không dây màn hình thiết bị người dùng lên màn hình trong phòng, bản trình chiếu không dây - hoặc giải pháp trình chiếu không dây (WPS) - đề cập đến các sản phẩm phần cứng cung cấp chia sẻ không dây trong không gian họp và lớp học. 

Trong khi các giải pháp giao tiếp thống nhất truyền thống (UC) mang lại hiệu quả cao cho những người tham gia cuộc họp từ xa, thì những thách thức mới lại nảy sinh trong một mô hình kết hợp kết hợp những người tham gia cuộc họp từ xa và trực tiếp. BYOM loại bỏ những tổn thương đó, tạo ra môi trường lý tưởng cho trải nghiệm gặp gỡ trực tiếp và kết hợp không ma sát.