Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG Viet Nam - Distributor ScreenBeam - Hotline: 0906 066 640

MENU
google workspace
Đối tác

Đối tác 
Đối tác công nghệ với Jabra
JabraScreenBeam đã hợp tác với nhau để cung cấp giải pháp cộng tác không dây chìa khóa trao tay mang đến sự lựa chọn và tính linh hoạt của người dùng. Giờ đây, người dùng có thể kết nối không dây với thiết bị hội nghị truyền hình Jabra Panacast trong phòng hỗ trợ ScreenBeam và cung cấp trải nghiệm toàn diện cho các đồng nghiệp từ xa của họ trong một cuộc họp hỗn hợp.
Đối tác công nghệ với  Microsoft
ScreenBeam là đối tác đồng kỹ thuật của Microsoft về hiển thị không dây cho phép trải nghiệm Office 365 không dây và được sử dụng làm nền tảng xác thực cho chức năng hiển thị không dây. Cùng với màn hình không dây tốt nhất và Microsoft Windows Ink sẽ biến đổi các cuộc họp của bạn.
Đối tác công nghệ với  Dell
ScreenBeam tự hào hợp tác với Dell Technologies và mang đến cho khách hàng những lợi ích của việc trình chiếu không dây với màn hình và máy tính xách tay tương tác từng đoạt giải thưởng của Dell và các phiên UC do Dell Optiplex cung cấp để tương tác và cộng tác tốt hơn. 
Đối tác công nghệ với  Digital Signage
Carousel là phần mềm quản lý nội dung bảng hiệu kỹ thuật số cho phép bạn nhanh chóng tạo, xuất bản và quản lý thông điệp của mình. Carousel ScreenBeam cung cấp các công cụ để giữ cho sinh viên và nhân viên tương tác và nhận được thông tin trong không gian cộng tác và lớp học của họ.
Đối tác giáo dục với Trường học xuất sắc Blue Ribbon
Blue Ribbon Schools of Excellence (BRSE) là một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp các cuộc khảo sát đánh giá độc nhất vô nhị để cung cấp những hiểu biết hữu ích có thể hành động được có thể được sử dụng làm điểm khởi đầu cho việc cải tiến trường học.
Đối tác công nghệ với FlatFrog
FlatFrog là nhà cải tiến của công nghệ InGlass trong các màn hình tương tác lớn. Công nghệ của nó được các thương hiệu màn hình hàng đầu thế giới sử dụng để biến đổi các cuộc họp và lớp học.