Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG Viet Nam - Distributor ScreenBeam - Hotline: 0906 066 640

MENU
google workspace
Tích hợp UC - Với công nghệ hiển thị không dây

Truyền thông hợp nhất là gì?

Truyền thông hợp nhất (UC) là một công cụ mạnh mẽ để tăng cường giao tiếp và cộng tác của lực lượng lao động trên toàn cầu. Tích hợp màn hình không dây trong phòng ScreenBeam vào thiết bị UC hoặc hệ thống phòng sẽ mở rộng những khả năng đó và cải thiện năng suất bằng cách chuyển đổi tương tác cuộc họp giữa nhân viên địa phương và nhân viên từ xa để cộng tác tự nhiên và hiệu quả hơn.

  • Dễ dàng chia sẻ nội dung với những người tham gia trong phòng và từ xa
  • Không cần ứng dụng hoặc thiết bị bảo vệ          
  • Thiết lập đơn giản  
  • Dễ sử dụng, không cần đào tạo rộng rãi

Tích hợp ScreenBeam vào Microsoft Teams hoặc Phòng thu phóng

Tích hợp ScreenBeam vào một hệ thống UC, chẳng hạn như Microsoft Teams Room hoặc thiết bị Zoom Room, nâng cao trải nghiệm tổng thể cho cả người tham gia trong phòng và từ xa. Những người tham gia trong phòng có được tính chất di động và cộng tác của màn hình không dây, đồng thời những người làm việc từ xa của họ có thể xem nội dung được chia sẻ và nguồn cấp dữ liệu video. Không gian họp với màn hình cảm ứng tương tác được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của ScreenBeam đối với tính năng chạm và chạm không dây, có nguồn gốc từ Windows 10, cho phép những người tham gia trong phòng tương tác liền mạch và chú thích về nội dung được chia sẻ trong bất kỳ ứng dụng nào.

                                                                                           

Giảm chi phí và đơn giản hóa thiết kế phòng họp.

ScreenBeam 1100 Plus là giải pháp đa nền tảng duy nhất cho phép người dùng chia sẻ không dây và đánh dấu nội dung trên màn hình trong phòng từ thiết bị Windows, macOS, iOS hoặc Chromebook yêu thích của họ mà không cần ứng dụng hoặc dongle. Các thiết bị của người thuyết trình và khách mời có nhiều cách kết nối bao gồm Miracast ™, chế độ Wi-Fi cục bộ và kết nối cơ sở hạ tầng mạng. Đầu vào HDMI mới có sẵn cho các thiết bị cũ hơn không có khả năng không dây và bảng hiệu kỹ thuật số tích hợp giúp giảm chi phí vốn.

Kết nối ScreenBeam với hệ thống UC bằng bảng điều khiển

Nếu màn hình cảm ứng được kết nối với hệ thống UC được quản lý bởi bảng điều khiển (ví dụ: Logitech Tap), ScreenBeam có thể được kết nối với cổng nhập HDMI của bảng điều khiển. Màn hình không dây được chuyển qua bảng điều khiển đến thiết bị UC và sau đó đến màn hình. Cáp USB cho màn hình cảm ứng có thể được kết nối trực tiếp với bộ thu ScreenBeam để hỗ trợ cộng tác cho những người tham gia trong phòng.

Trong một số hệ thống UC (ví dụ: Poly Studio X30 / X50 ), cổng kết nối HDMI không phải là một phần của bảng điều khiển. ScreenBeam có thể được kết nối trực tiếp với cổng HDMI của thiết bị UC. Cáp USB cho màn hình cảm ứng có thể được kết nối trực tiếp với bộ thu ScreenBeam để hỗ trợ cộng tác cho những người tham gia trong phòng.

Kết nối ScreenBeam với hệ thống UC được hỗ trợ bởi PC

Trong một số hệ thống UC, PC, chẳng hạn như Dell Optiplex, có thể mang lại trải nghiệm UC. Trong trường hợp này, PC không có cổng kết nối HDMI, vì vậy bạn cần thêm thiết bị ghi hình USB HDMI. Kết nối đầu ra HDMI của ScreenBeam với đầu vào HDMI của thiết bị chụp, sau đó kết nối đầu ra USB của thiết bị chụp với PC.

Bật cảm ứng để có trải nghiệm UC điều khiển trên PC.

Ưu tiên cảm ứng để cộng tác trên ScreenBeam có thể dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng bàn phím / chuột không dây để điều khiển PC. Điều này cho phép PC trải nghiệm UC ổ đĩa trong khi kích hoạt hỗ trợ cảm ứng và mực không dây qua ScreenBeam.

 

Ngoài ra, nếu bạn muốn bật cảm ứng trên cả PC và ScreenBeam, bạn có thể thêm công tắc USB. Kết nối cáp USB từ bảng điều khiển cảm ứng với đầu vào của công tắc USB, sau đó kết nối đầu ra của công tắc USB với PC và bộ thu ScreenBeam. Khi sử dụng ScreenBeam để cộng tác, hãy đặt đầu ra công tắc USB thành ScreenBeam. Nếu bạn muốn cảm ứng hoạt động với PC, hãy đặt đầu ra công tắc USB cho PC.

 

==========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM
Địa chỉ: CS1: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: P618 block C khu chung cư Phạm Viết Chánh, số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 024.7777.8899
Email: contact@ntg.com.vn
Website: https://screenbeamvietnam.com/